Kế hoạch Phối hợp hoạt động giữa nhà trường và Ban đại diện Cha mẹ học sinh Năm học 2021 – 2022

Phát huy hiệu quả trong hoạt động của Ban đại diện Cha mẹ học sinh lớp, Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường trong đó nhiệm vụ của Ban đại diện Cha mẹ học sinh lớp làm tốt việc phối hợp với giáo viên chủ nhiệm lớp và các giáo viên bộ môn tổ chức các hoạt động giáo dục học sinh. Cùng với giáo viên chủ nhiệm lớp chuẩn bị nội dung các cuộc họp cha mẹ học sinh. Tham gia giáo dục đạo đức cho học sinh, làm tốt việc bồi dưỡng học sinh giỏi, giúp đỡ học sinh yếu kém, học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Thực hiện tốt trong việc trao đổi với giáo viên chủ nhiệm lớp về hoạt động của cha mẹ học sinh, phản ánh ý kiến của cha mẹ học sinh về chất lượng giáo dục và chất lượng dạy học. Làm tốt việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ của Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường. Phối hợp với hiệu trưởng tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học và các hoạt động giáo dục. Nâng cao trách nhiệm chăm sóc, bảo vệ, giáo dục học sinh. Phối hợp với hiệu trưởng trong việc giáo dục học sinh về hạnh kiểm, giáo dục đạo đức cho học sinh làm tốt việc bồi dưỡng học sinh giỏi, giúp đỡ học sinh yếu kém, tạo điều kiện hỗ trợ cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhằm duy trì tốt sĩ số học sinh. Thống nhất về thời gian và nội dung các phiên họp giữa hiệu trưởng và Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp trong việc hỗ trợ nhà trường thực hiện nhiệm vụ năm học, giải quyết tốt các kiến nghị của cha mẹ học sinh về hoạt động giáo dục của nhà trường.

Số kí hiệu 50/KH-THPT
Ngày ban hành 17/09/2021