Trung tâm Anh ngữ Tự nhiên (NES) giao lưu với học sinh trường Phú Thọ

Thứ hai - 15/10/2018 14:20
Sáng ngày 15/10/2018, Trung tâm Anh ngữ Tự nhiên (NES) có chương trình giao lưu đặc biệt với các em học sinh trong nhà trường.
               Tiếng Anh là một môn học được rất nhiều bạn học sinh của trường Tiểu học Phú Thọ yêu thích, trong giờ chào cờ sáng nay, các em học sinh đã được tham gia vào một chương trình giao lưu, chơi trò chơi rất vui vẻ và hấp dẫn được tổ chức bởi các giáo viên đến từ Trung tâm Anh ngữ Tự nhiên.
             Trong buổi giao lưu, các Thầy Cô trong Trung tâm Anh ngữ Tự nhiên đã hướng dẫn, chỉ các em về cách học từ vựng sáng tạo, sinh động, tạo không khí chương trình vui tươi và phấn khởi. Kết hợp với đó là những câu hỏi, trò chơi bổ ích giúp các em có thêm tính sáng tạo, hứng thú thông qua chương trình.
              Với khả năng dẫn dắt khéo léo, vui tính của các thầy cô giáo, các bạn nhỏ ham hiểu biết của trường Tiểu học Phú Thọ không chỉ được hòa mình vào những trò chơi thú vị, có được những phần quà ý nghĩa trong chương trình giao lưu mà còn được mở rộng thêm rất nhiều từ vựng về chủ đề“con vật”.
             Phần giao lưu đã kết thúc một cách tốt đẹp trong sự nuối tiếc của các bạn nhỏ. Xin chân thành cảm ơn trung tâm Anh ngữ Tự nhiên đã kết hợp với nhà trường để mang đến một buổi giao lưu bổ ích, vui tươi, sôi động, “học mà chơi – chơi mà học” vô cùng thú vị cho các bạn học sinh nhà trường.
GOODBYE AND SEE YOU LATER!

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:
trung tam anh ngu tu nhien da danh tang bo hoa tuoi tham cho nha truong
Cô Hiệu trưởng nhận bó hoa tươi thắm từ đại diện Trung tâm anh ngữ NES gửi tặng đến nhà trường

cac ban hoc sinh tren san khau ket noi voi giao vien rat tot va nhiet tinh tham gia vao cac tro choi vui nhon mang den nhung giay phut that vui ve cho hoc sinh 1
truoc khi chia tay cac ban hoc sinh trung tam anh ngu tu nhien da danh tang cac con rat nhieu mon qua ky niem
Trung tâm anh ngữ NES gửi tặng những món quà kỷ niệm đến các em học sinh
cac thay co giao cua trung tam anh ngu tu nhien gui loi chao than tden toan the hoc sinh truong
Các Thầy , Cô Truing tâm anh ngữ NES gửi lời chào thân ái đến toàn thể học sinh của trường

Nguồn tin: th.Phú thọ: