Tiếp đoàn lãnh đạo Sở Giáo dục Bình Dương về kiểm tra tình hình học sinh đi học trở lại.

Thứ tư - 06/05/2020 08:26
Sáng nay vào lúc 7 giờ 10 phút Trường TH Phú Thọ có đón tiếp đoàn lãnh đạo Sở Giáo dục Bình Dương về nhắm bắt tình hình học sinh đi học trở lại. Do hiện tại nhà trường có một số hạng mục đang được xây mới và sửa chữa nên rất được sự quan tâm của các ban ngành trong tỉnh nói chung.
            Qua kiểm tra tình hình chung của nhà trường Đoàn kiểm tra của Sở Giáo dục Bình Dương đã đưa ra một số ý kiến góp ý giúp nhà trường thực hiện công tác giáo dục đơn vị tốt hơn.
            Hiện tại nhà trường đã thực hiện các công tác phòng chống dịch Covid - 19 cho các em học sinh tốt nhất có thể. Trường đang xây dựng mới và sửa chữa một số vị trí nên khuôn viên nhà trường có một số vị trí bụi bẩn bay rất nhiêu. Vì thế các em phải đeo khẩu trang thường xuyên để bảo vệ sức khỏe. Những nơi công trình thi công sẽ nghiêm cấm các em đến để bảo vệ an toàn cho các em.
Một số hình ảnh dón đoàn kiểm tra Sở:

Đoàn kiểm tra của Sở GD Bình Dương về kiểm tra tình hình học tập của các em học sinh.
Tình hình học tập của các em học sinh tại lớp nơi không có thi công sửa chữa
Dãy phòng học nơi các em đang học không có thi công
Hiện trạng công trình nhà trường đang thi công sửa chữa một dãy phòng
Hiện trạng công trình nhà trường đang thi công sửa chữa và xây mới tại một dãy phòng