Chi Đoàn trường Tiểu học Phú Thọ phối hợp với Đoàn cơ sở cơ quan tỉnh với thăm và tặng quà các khu vực phong tỏa trên địa bàn tỉnh Bình Dương

Thứ năm - 22/07/2021 08:56

Ngày 07/7/2021 vừa qua, Chi đoàn trường Tiểu học Phú Thọ và Đoàn Cơ sở Cơ quan Tỉnh đoàn Bình Dương cùng đến thăm và tặng quà ở các chốt cách ly trên địa bàn phường Phú Chánh, Thị xã Tân Uyên và một khu phong tỏa thuộc phường Định Hòa thành phố Thủ Dầu Một. Tại đây đoàn đã trao tặng gần 1000 hũ nước mắm kho quẹt và 10 thùng nước giải khát trao tặng cho TNCN&LĐT và người dân trong các khu trọ bị phong tỏa.
Nhằm hỗ trợ phần nào chia sẻ với người dân có hoàn cảnh khó khăn cùng vượt qua đại dịch Covid-19. Tham dự đoàn có đồng chí Thái kiến Thuận Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh, Bí thư Đoàn Cơ sở Cơ quan Tỉnh Đoàn cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Cơ sở Tỉnh Đoàn, về phía Chi đoàn Trường Tiểu học Phú Thọ có đồng chí Nguyễn Hoàng Dung Bí thư Chi đoàn Trường Tiểu học Phú Thọ cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Chi đoàn Trường Tiểu học Phú Thọ.
Tại đây, thay mặt BTV Tỉnh đoàn - BTK Hội LHTN Việt Nam tỉnh, đồng chí Thái Kiến Thuận - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Phong trào Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên, khích lệ tinh thần của các đồng chí, cán bộ, chiến sĩ, tình nguyện viên tại chốt trực. Đồng thời đoàn cũng đã trao các nhu yếu phẩm, nước uống cho thanh niên công nhân và lao động trẻ trong khu vực phong toả.
Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện tình cảm, sự quan tâm kịp thời của BTV Tỉnh đoàn, cũng như các đơn vị, ban ngành khác cùng dành cho cán bộ, chiến sĩ cũng như tình nguyện viên tại các khu vực phong toả cũng như thanh niên công nhân và lao động trẻ trong khu vực phong tỏa trên địa bàn tỉnh Bình Dương./.
2c

Tác giả: Nguyễn Mạnh Cường