QUY TRÌNH TUYỂN SINH TRỰC TIẾP LỚP 1, NĂM HỌC 2022-2023

Thứ ba - 28/06/2022 15:30
TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỌ
QUY TRÌNH TUYỂN SINH TRỰC TIẾP LỚP 1, NĂM HỌC 2022-2023
(CHỈ CÓ PHỤ HUYNH ĐẾN ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH, KHÔNG CHO HỌC SINH VÀO TRƯỜNG)
1.  ĐEO KHẨU TRANG, RỬA TAY BẰNG XÀ PHÒNG HOẶC  DUNG DỊCH SÁT KHUẨN.
2. NGỒI GIÃN CÁCH 2 MÉT TRÊN SÂN TRƯỜNG CHỜ TỚI LƯỢT.
3. NỘP HỒ SƠ THEO KHU VỰC TUYỂN SINH (KHU VỰC TUYỂN SINH 1 GỒM  KHU 2, 4, 6, 8 HOẶC KHU VỰC TUYỂN SINH 2 GỒM  KHU 3, 5, 7):
- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ (trẻ sinh năm 2016, mộc đỏ).
- Bản photo hộ khẩu (có bản chính để đối chiếu).
- Phiếu theo dõi, đánh giá sự phát triển cá nhân trẻ 5 tuổi (nếu đã học mẫu giáo).
- Nếu các em thuộc diện tạm trú phải có: Bản photo sổ tạm trú hoặc giấy xác nhận tạm trú (Mộc đỏ; Không giải quyết trường hợp tạm trú tại phường Phú Thọ mà hộ khẩu thường trú trong 14 xã, phường của thành phố Thủ Dầu Một. Ví dụ: Thường trú phường Chánh Nghĩa tạm trú phường Phú Thọ,...).
4. CHỜ BAN TUYỂN SINH XEM HỒ SƠ, NẾU HỢP LỆ, BAN TUYỂN SINH SẼ TRẢ LẠI HỒ SƠ VÀ PHÁT:
- Đơn tuyển sinh lớp 1 (theo mẫu).
- Đơn đăng ký bán trú lớp 1 (theo mẫu).
– PHỤ HUYNH ĐIỀN THÔNG TIN VÀO CÁC MẪU ĐƠN VÀ NỘP LẠI BAN TUYỂN SINH TOÀN BỘ HỒ SƠ GỒM: Mục 3 và Mục 4.
5. ĐÓNG TIỀN SÁCH GIÁO KHOA LỚP 1 – PHỤ HUYNH GIỮ BIÊN LAI THU TIỀN.
6. PHỤ HUYNH TRÌNH BIÊN LAI THU TIỀN CHO VC THƯ VIỆN - NHẬN SÁCH GIÁO KHOA LỚP 1 VÀO ĐẦU NĂM HỌC, TẠI CƠ SỞ CHÍNH: PHÒNG THIẾT BỊ - VC THƯ VIỆN GHI LẠI TRÊN HÓA ĐƠN: Đã nhận sách – VC THƯ VIỆN TRẢ LẠI BIÊN LAI THU TIỀN SGK CHO PHỤ HUYNH VÀ BỘ SGK.
GHI CHÚ: NHÀ TRƯỜNG KHÔNG NHẬN NẾU THIẾU 1 TRONG CÁC HỒ SƠ QUY ĐỊNH TRÊN.
                                                                             Phú Thọ, ngày 27 tháng 6 năm 2022

Nguyễn Thị Thanh Tâm
TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỌ
QUY TRÌNH NHẬN HỒ SƠ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN LỚP 1
NĂM HỌC 2021-2022
(CHỈ CÓ PHỤ HUYNH ĐẾN NỘP HỒ SƠ TUYỂN SINH, KHÔNG CHO HỌC SINH VÀO TRƯỜNG)
1.  ĐO THÂN NHIỆT, RỬA TAY BẰNG XÀ PHÒNG HOẶC  DUNG DỊCH SÁT KHUẨN.
2. KHAI BÁO Y TẾ -> NỘP LẠI NGAY CHO NHÀ TRƯỜNG.
3. NGỒI GIÃN CÁCH 2 MÉT TRÊN SÂN TRƯỜNG CHỜ TỚI LƯỢT.
4. NỘP HỒ SƠ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN GỒM CÁC KHU 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 TẠI BÀN “NHẬN HỒ SƠ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN”:
- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ (trẻ sinh năm 2015, mộc đỏ).
- Bản photo hộ khẩu (có bản chính để đối chiếu).
- Đơn tuyển sinh lớp 1 (theo mẫu).
- Đơn đăng ký bán trú lớp 1 (theo mẫu).
5. CHỜ BAN TUYỂN SINH XEM HỒ SƠ (ĐẦY ĐỦ VÀ HỢP LỆ).
6. ĐÓNG TIỀN SÁCH GIÁO KHOA LỚP 1 – PHỤ HUYNH GIỮ BIÊN LAI THU TIỀN.
7. PHỤ HUYNH TRÌNH BIÊN LAI THU TIỀN CHO VC THƯ VIỆN - NHẬN SÁCH GIÁO KHOA LỚP 1 VÀO ĐẦU NĂM HỌC, TẠI CƠ SỞ CHÍNH: PHÒNG THIẾT BỊ - VC THƯ VIỆN GHI LẠI TRÊN HÓA ĐƠN: Đã nhận sách – VC THƯ VIỆN TRẢ LẠI BIÊN LAI THU TIỀN SGK CHO PHỤ HUYNH VÀ BỘ SGK.
GHI CHÚ: NHÀ TRƯỜNG KHÔNG NHẬN NẾU THIẾU 1 TRONG CÁC HỒ SƠ QUY ĐỊNH TRÊN.
                                                                        Phú Thọ, ngày 30 tháng 6 năm 2021

Nguyễn Thị Thanh Tâm