Nội quy trực Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

NỘI QUY
TRỰC TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023
I. Thời gian trực:
- Trực ngày: Từ 6 giờ đến 18 giờ, bắt đầu từ ngày 18/01/2023 (Thứ tư) đến hết ngày 29/01/2023 (Chủ nhật).
- Trực đêm: Từ 18 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau, bắt đầu từ ngày  18/01/2023 (Thứ tư) đến hết ngày 29/01/2023 (Chủ nhật).
- Cán bộ, giáo viên, nhân viên trực ca ngày.
- Bảo vệ cơ sở phụ: trực và vệ sinh cơ sở phụ.
- Bảo vệ cơ sở chính trực ca đêm và  giáo viên nam trực ca đêm (những ngày cao điểm).
- Phục vụ trực quét dọn vệ sinh hàng ngày.
- NV vệ sinh cơ sở phụ: dọn vệ sinh cơ sở phụ.
- Nhân viên bảo vệ trực giữ an ninh trật tự, tưới cây, chăm sóc cây kiểng.
II. Các nội dung cần thiết phải thực hiện trong ca trực:
1. Phải có mặt tại phòng trực trong suốt thời gian trực theo sự phân công của nhà trường và chịu trách nhiệm trong ca trực của mình. (Mỗi ca trực ít nhất phải có 02 người trực).
2. Khi nhận ca trực hoặc thực hiện nhiệm vụ trực người trực phải ghi nhận đầy đủ tình hình tài sản nhà trường, những vấn đề cần lưu ý để bàn giao cho ca trực tiếp theo thực hiện.
3. Người giao và người nhận ca trực phải ký tên và ghi rõ họ tên vào sổ trực.
4. Phải có kiểm tra thực tế toàn bộ cơ sở vật chất nhà trường khi nhận ca trực.
5. Tuyệt đối không cho người lạ mặt vào trong phòng trực, vào trường.
6. Trường hợp xảy ra sự cố phải kịp thời xử lý, báo cho Ban Giám Hiệu và cơ quan chức năng chịu trách nhiệm xử lý.
7. Tuyệt đối không được cho thuê, mượn tài sản khi chưa có ý kiến của Hiệu trưởng.
8. Cá nhân trực được phân công phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về tài sản của nhà trường trong suốt thời gian trực theo quy định của pháp luật. Đảm bảo vấn đề giữ gìn vệ sinh chung toàn trường.
9. Việc chấp hành phân công trực tết Quý Mão 2023 được đưa vào đánh giá thi đua của nhà trường vào cuối năm học.
10. Người trực không tụ tập theo nhóm, không làm việc riêng, phải GIỮ KHOẢNG CÁCH và tuân thủ nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh COVID-19 cũng như các bệnh dịch khác,... thường xuyên đi tuần tra về cơ sở vật chất toàn trường.
11. Mọi vấn đề thắc mắc không giải quyết được yêu cầu điện thoại thông báo cho Ban Giám Hiệu theo dõi ca trực đến giải quyết. Hoặc vấn đề cấp bách thì liên hệ công an phường Phú Thọ theo số điện thoại ghi trong danh bạ.
* Yêu cầu tất cả Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên nghiêm túc chấp hành thời gian giao và nhận ca trực (Giáo viên nhận ca trực có mặt trước 15 phút để nhận ca trực).
* Nhân viên phục vụ, nhân viên vệ sinh phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ sân trường, nhà vệ sinh, các dãy hành lang phòng học và khu hành chính của nhà trường.
* Nhân viên bảo vệ trực an ninh trật tự phải đảm bảo việc chăm sóc và tưới cây, đảm bảo cây xanh không bị khô héo. Nếu cây nào bị khô héo bảo vệ trực an ninh trật tự phải chịu trách nhiệm.

Phú Thọ, ngày 28 tháng 12 năm 2022

Nguyễn Thị Thanh Tâm