Đêm hội trăng rằm

Thứ sáu - 06/10/2017 08:20
Hoà chung không khí rộn ràng đón Tết trung thu của thiếu nhi cả nước, tối 4/10 (Tức 15/8 âm lịch), trường Tiểu học Phú Thọ đã tưng bừng tổ chức "Đêm hội Trăng rằm năm 2017" cho các em học sinh.

Trước chương trình trung thu sáng ngày 04/10/2017, Ban đại diện Hội phu huynh học sinh cùng Ban giám hiệu nhà trường đã đến từng lớp thăm hỏi, động viên và trao những phần quà đến các em học sinh  nhằm giúp các em có một mùa trung thu ấm áp.

17
Đại diện Hội CMSH trao quà cho các em học sinh

Trong không khí tưng bừng của đêm hội trăng rằm, các em học sinh đã được nghe thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước gửi cho thiếu nhi dịp Tết Trung thu năm 2017; được rước đen, cùng nhau thưởng thức màn múa lân sinh động, những tiết mục văn nghệ đặc sắc, rộn ràng được đầu tư công phu do chính các em học sinh của trường biểu diễn. Những nhân vật cổ tích được các em thể hiện hấp dẫn và lôi cuốn khán giả, đem đến cho đêm rằm nhiều ý nghĩa.

Một số hình ảnh hoạt động của đêm hội:
Các lớp thi làm lồng đèn
10

11
02

03

12

05

07

01

“Đêm hội trăng rằm” kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi của tất cả mọi người. Đêm hội đã giúp các em hiểu rõ thêm truyền thống của dân tộc, đặc biệt là sự  quan tâm chu đáo của các cấp lãnh đạo Đảng và chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể trong và ngoài nhà trường, các bậc phụ huynh đã dành trọn tình yêu thương cho thế hệ trẻ - những người chủ t­ương lai của đất nư­ớc, của quê hương Phú Thọ thân yêu!