Đăng quang Lần thứ 5 ngôi vô địch giải Bóng chuyền truyền thống năm 2016

Thứ hai - 07/11/2016 08:09
Vượt qua trường Tiểu học Phú Hòa 1 với tỉ số 3-2 trong trận chung kết, đội bóng chuyền trường Tiểu học Phú Thọ đã xuất sắc giành chức vô địch giải bóng chuyền truyền thống 2016.
Niềm vui của đội khi nhận cúp Vô địch
Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016, Công đoàn Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức giải bóng chuyền truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một lần thứ XI- năm 2016.
Tham gia thi đấu  cùng 17 đội đến từ các trường Tiểu học trong Thành phố Thủ Dầu Một, trường Tiểu học Phú Thọ thi đấu quyết tâm và đã toàn thắng các trận ở vòng bảng và bán kết.
Trận chung kết, đội tuyển bóng chuyền của nhà trường đã xuất sắc giành chiến thắng trước đội tuyển bóng chuyền trường Tiểu học Phú Hòa 1  với tỷ số 3 - 2 và đã giành chức vô địch khối Tiểu học giải bóng chuyền truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một lần thứ XI- năm 2016.

1
Thầy Dương Văn Bốn - Phó trưởng Phòng GDĐT TP.TDM - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục TP.TDM  trao cờ và cúp Vô địch cho trường Tiểu học Phú Thọ
7
Đội bóng chuyền chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô giáo nhà trường đi cổ vũ sau khi đạt cúp vô địch