Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay308
  • Tháng hiện tại27,260
  • Tổng lượt truy cập444,866

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ 13

Thứ tư - 28/01/2015 13:36

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ 13

Chiều ngày 06/11/2014, Chi bộ 13 thuộc Đảng bộ phường Phú Thọ , Thành phố Thủ Dầu Một đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

               Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ 13 và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm  - Giáo viên trường tiểu học Phú Thọ 1, đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều ngày 06/11/2014 vừa qua.

               Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Trần Minh Trung - Bí thư Đảng ủy Phường Phú Thọ,đồng chí Phạm Văn Xuân - Bí thư Chi bộ 13 cùng các đảng viên trong trong chi bộ 13 . Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Văn Xuân - Bí thư Chi bộ 13 đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Phạm Thị Thanh Tâm, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng Phạm Thị Thanh Tâm trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

                                        Đảng viên mới -  Phạm Thị Thanh Tâm nhận Quyết định kết nạp Đảng viên

                 Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Trần Minh Trung - Bí thư Đảng bộ phường Phú Thọ  đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây