• Tổng lượt truy cập1,303,899

Thứ tư - 08/07/2020 09:00
Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 08 tháng 7 năm 2020 trường tổ chức Lễ trao giấy hoàn thành chương trình tiểu học và khen thưởng cho các em học sinh khối 5.
            Thế là giờ phút chia tay đã đến với các em học sinh khối 5. Có thể nói các em đã gắn bó với nhau trong 5 năm học tập. Và giờ đây các em phải chia tay nhau để bước tiếp con đường tri thức ở một ngôi trường mới. Các em bịn rịn, lưu luyến đến không ngờ… Rất khác với những lần chia tay nghỉ hè những năm học trước, giờ đây các em phải tạm biệt thầy cô yêu dấu, gửi lại tất cả những kỉ niệm non nớt, ngây thơ của những ngày đầu bước đến trường vào trang lưu bút ...
Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm trao giấy hoàn thành chương trình Tiểu học
               Trong năm học vừa qua, nhiều em học sinh lớp 5 đại diện cho nhà trường tham dự các cuộc giao lưu, cuộc thi cấp thành phố cấp tỉnh tổ chức đã đạt được kết quả cao; các phong trào và hoạt động của Đội Thiếu niên tiền phong được các em tham gia tích cực với nhiều thành tích đáng phấn khởi. Thành tích của các em chính là những bông hoa tươi thắm, là động lực tiếp nối để các em học sinh của trường không ngừng phấn đấu đạt được những kết quả cao hơn nữa trong năm học sắp đến.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Ngọc Quỳnh